Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

7 Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện đã tổ chức xong Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 14:09 | 24/08 Lượt xem: 416

    Từ ngày 15 đến ngày 22/8, 7 Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Cơ quan Chính quyền huyện gồm VP. HĐND&UBND huyện, Nội vụ, Trung tâm DS-KHHGĐ, Giáo dục và Đào tạo, Thanh tra, Kinh tế-Hạ tầng, Chi cục Thống kê đã tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

     Tại đại hội, các chi bộ đã đánh giá kết quả của chi bộ trong nhiệm kỳ qua và đưa ra phương hướng mục tiêu trong nhiệm kỳ đến. Thay mặt Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện các đồng chí trong BTV Đảng ủy đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại đại hội các chi bộ. Các đồng chí trong BTV Đảng ủy đã biểu dương công tác tổ chức, đánh giá cao về các báo cáo trình Đại hội cũng như ghi nhận về sự thống nhất ý chí trong chỉ đạo của Đại hội các Chi bộ. Đồng thời mong muốn các Chi bộ tiếp tục làm tốt hơn nữa trong công tác tổ chức cũng như nghiệp vụ chuyên môn, xây dựng một chi bộ đoàn kết phấn đấu đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh ....

    Căn cứ vào Điều lệ Đảng và các Quy định của Trung ương, các Đại hội Chi bộ nói trên đã tiến hành bầu Bí thư, Phó bí thư, Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đến cuối tháng 8 này, 13 Chi bộ còn lại sẽ tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Tác giả: Hiền Thúy

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: