Năm 2016 Tây Giang có 21/28 TCCS Đảng đạt trong sạch vững mạnh.

Người đăng: Nguyễn Thành Long Ngày đăng: 14:32 | 19/12 Lượt xem: 573

Đến nay, các TCCS Đảng huyện Tây Giang đã hoàn thành việc đánh giá, phân loại đảng viên và tự chấm điểm xếp loại ở các TCCS Đảng. Trên cơ sở tự đánh giá, xếp loại các TCCS Đảng, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tiến hành đánh giá, phân loại chất lượng các TCCS Đảng. Có 21/28 TCCS Đảng đạt trong sạch vững mạnh gồm Đảng bộ xã Ch’ơm; Lăng; Tr’hy; Bhalêê; Avương; Anông; Đảng bộ Quân sự huyện; Trung tâm y tế huyện; Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự; Tòa án nhân dân huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện; Hạt kiểm lâm huyện; BQL Khu bảo tồn Sao La; BQL Rừng phòng hộ Bắc Sông Bung; Kho bạc nhà nước; Ngân hàng NN&PTNT huyện; Ngân hàng Chính sách xã hội huyện; Trung tâm Phát triển Quỹ đất; Bảo hiểm xã hội; trường THPT Tây Giang. Trong đó có 4 TCCS Đảng đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu gồm: Đảng bộ xã Tr’hy; Lăng; Chi bộ Kho bạc nhà nước; Ngân hàng Chính sách xã hội. Các TCCS Đảng được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ gồm Đảng bộ Gari; Axan; Atiêng; Dang; Đảng bộ Công an huyện; Đảng bộ Cơ quan chính quyền huyện và Đảng bộ Cơ quan đảng, mặt trận, đoàn thể.