Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

Tây Giang tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2016

Người đăng: Ngày đăng: 8:55 | 01/11 Lượt xem: 893

          Sáng ngày 20.10, Huyện ủy Tây Giang tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp huyện năm 2016. Tham dự hội thi, có Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Đoàn Thanh Thuận, Phó Chủ tịch UBND huyện Arất Blúi, Lê Hoàng Linh, các đồng chí Thường vụ Huyện ủy và gần 200 thí sinh đến từ 20 chi bộ cơ sở tiêu biểu đến từ 10 xã.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho đại diện 20 chi bộ tham dự hội thi

 

          Tại đây, các đội thi trãi qua 04 phần thi gồm chào hỏi, tự luận, xử lý tình huống và phần thi kiến thức. Nội dung xuyên suốt hội thi là các vấn đề về Điều lệ Đảng, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng và các quy định về công tác xây dựng Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các chuyên đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở Đảng, nhiệm vụ Bí thư Chi bộ và vận dụng các quy định để xử lý các tình huống xảy ra ở Chi bộ.

          Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất cho 02 Chi bộ Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Trung học cơ sở Lý Tự Trọng (Đảng ủy xã Axan) và Chi bộ thôn Anoonh (xã Anông); 02 giải nhì cho Chi bộ Trường PTDTBTTHCS Nguyễn Văn Trỗi (xã Atiêng) và Chi bộ thôn TàLàng (xã Bhalêê); 02 giải ba cho Chi bộ Trường Tiểu học xã Lăng (xã Lăng) và Chi bộ thôn Đhung (xã Ch'ơm). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 04 giải khuyến khích.

          Ông Đoàn Thanh Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy-Trưởng ban tổ chức hội thi cho biết "Hội thi lần này nhằm thực hiện có hiệu quả việc “Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng”, là dịp để các Bí thư chi bộ giao lưu, học hỏi nghiệp vụ công tác Đảng; nắm vững hơn nữa quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, phong cách lãnh đạo, trách nhiệm của người đứng đầu; góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống. Đặc biệt là thực hiện tốt việc "học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".  

                                                                                                       

Tác giả: Đình Hiệp

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: