Hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XII

Người đăng: Ngày đăng: 14:30 | 15/08 Lượt xem: 776

Sáng ngày 10/8, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với LĐLĐ huyện tiếp tục tổ chức lớp học tập, nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Trung ương Đảng cho cán bộ, công chức, viên chức người lao động đang công tác trên địa bàn huyện.

Tai hội nghị, các học viên được các báo cáo viên Huyện ủy quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XII của Đảng gồm: Những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị tại Đại hội XII của Đảng và những nội dung quan trọng khác do Ban Tuyên giáo Trung ương chỉ đạo; báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay". Kết quả bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Sự cố môi trường gây hải sản chết hàng loạt; Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 – 2020… Cuối đợt học các học viên viết bài thu hoạch về nội dung Nghị quyết nêu trên.