Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

 

HĐND huyện Phước Sơn thăm quan học tập chương trình Nông thôn mới ở Tây Giang.

Người đăng: Ngày đăng: 8:08 | 20/11 Lượt xem: 1018

     

          Chiều ngày 5.11, HĐND huyện Phước Sơn có buổi giao lưu, học tập những kinh nghiệm việc thực hiện chương trình Nông thôn mới tại huyện Tây Giang. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Đoàn Thanh Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện Đoàn Thanh Thuận, Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia, Phó Chủ tịch UBND huyện Arất Blúi, Phó Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Quang.

 

           Tại buổi làm việc hai bên thông báo tóm tắt tình hình kinh tế-xã hội mỗi bên, nhất là trên lĩnh vực xây dựng nông thôn mới từ việc triển khai quy hoạch đến việc triển khai hoàn thành các tiêu chí như: mặt bằng tái định cư, điện đường, trường trạm, việc vận động người dân tham gia chương trình này như tự nguyện hiến đất, công làm các công trình công cộng; công tác bảo tồn phát huy các giá trị văn hóa dân tộc, bảo vệ môi trường... Việc xây dựng nông thôn mới thành công là nhờ sự đồng thuận lớn từ huyện, đến xã và đặc biệt là người dân.

          Phát biểu tại buổi làm việc Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo huyện Phước Sơn đã tin tưởng đến thăm quan, giao lưu với huyện nhà, qua đó thắt chặp hơn nữa tình đoàn kết giữa hai huyện. Tây Giang sẵn sàng trao đổi, san sẽ những kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới, cũng như học hỏi những cách làm hay từ phía bạn.

Tác giả: Đình Hiệp

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: