Tây Giang: tập huấn triển khai thực hiện đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất

Sáng ngày 21/9, tại huyện Tây Giang Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lớp tập huấn triển khai thực hiện đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất cho gần 50 học viên là cán bộ phụ trách Đài truyền thanh cơ sở, cán bộ thôn của 4 xã Atiêng, Bhalêê, Avương, Lăng.

Tại lớp tập huấn, các báo cáo viên của Sở TT&TT đã truyền đạt Slide kế hoạch triển khai Đề án số hóa truyền dẫn phát sóng truyền hình mặt đất trên địa bàn tỉnh Quảng Nam; Slide hướng dẫn quy trình khảo sát, tổng hợp số lượng hộ nghèo, cận nghèo đủ điều kiện nhận hỗ trợ đầu thu truyền hình số và quy trình xác nhận số lượng hộ đã nhận đầu thu. Bên cạnh đó, lớp tập huấn còn trang bị thông tin về số hóa truyền dẫn phát sóng truyền hình mặt đất, cung cấp cho học viên hiểu thêm về các biểu mẫu khảo sát. Đồng thời, các báo cáo viên đã trả lời nhiều câu hỏi thắc mắc các học viên đưa ra, chưa hiểu hết về đề án này và được các báo cáo viên hướng dẫn thật chi tiết và trả lời tất cả các câu hỏi thắc mắc của học viên đưa ra.