Tây Giang hoàn thành nhiều công trình phục vụ dân sinh

Đến nay, huyện Tây Giang đã hoàn thành và đưa vào sử dụng nhiều công trình kiên cố hóa mặt đường ĐH4.TG và bê tông hóa giao thông nông thôn 2016; Các công trình bê tông hóa giao thông 2017 tại các xã Avương, Bhalêê, Dang, Tr’hy, Axan, Gari, Ch’ơm. Bên cạnh đó, huyện đã sữa chữa tu bổ tuyến đường giao thông nông thôn vào thôn Z’lao, xã Dang; sữa chữa cầu treo qua lòng hồ thủy điện Avương; sữa chữa đường giao thông vào mốc 678; kiên cố hóa mặt đường ĐH2.TG. Nghiệm thu hoàn thành và đưa vào sử dụng các công trình bảo trì đường bộ năm 2017, tuyến ĐH 76 km, tuyến ĐX 22 km; Kiên cố hóa mặt đường ĐH4.TG (Axan-Gari); tuyến đường Atu – Ch’nốc. Huyện đã khắc phục đảm bảo giao thông đường vào khu sản xuất Gr’hơơ; Gari-Ch’nốc. Khắc phục, xử lý sạt lở mặt bằng Ating 2 và xử lý hệ thống thoát nước đường Arooi-Ating; Sữa chữa khắc phục đảm bảo giao thông các công trình hạ tầng bị ảnh hưởng do mưa bão năm 2016. Đặc biệt, trong năm nay huyện đã lắp đặt Camera tại khu trung tâm hành chính huyện, lắp đặt gương cầu lồi, biển ranh giới, biển chỉ dẫn an toàn giao thông trên tuyến ĐT.606 và tuyến ĐH1. Ngoài ra huyện còn triển khai xây dựng được 02 cầu treo dân sinh theo dự án CRAM gồm: Cầu dân sinh suối Rô, suối Zơla thôn Apát, xã Avương.