Xây 75 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Tây Giang

Người đăng: Phòng Văn Hóa và Thông tin Ngày đăng: 14:01 | 24/05 Lượt xem: 747

UBND tỉnh Quảng Nam vừa có quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư đối với một dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp thuộc địa bàn huyện miền núi Tây Giang. Cụ thể ngày 17.5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh vừa ký Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư (1714/QĐ- UBND) chấp nhận nhà đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Việt Sip với nội dung khu nghĩ dưỡng cao cấp Đông Bắc huyện Tây Giang.

Các nội dung đầu tư là xây dựng đồng bộ các công trình hạ tầng và khu chức năng đáp ứng yêu cầu kinh doanh du lịch, nghỉ dưỡng. Với quy mô 300 phòng khách sạn (75 căn biệt thự kiểu nhà truyền thống) với tổng vốn là 188 tỉ đồng, diện tích 50.000m2 tại thôn Agrồng, xã A Tiêng, huyện Tây Giang.

Tác giả: ĐÌNH HIỆP