Phê duyệt hơn 55 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới tại xã Bhalêê

Người đăng: Ngày đăng: 9:54 | 03/06 Lượt xem: 932

Vừa qua, UBND huyện Tây Giang đã phê duyệt kế hoạch thực hiện đạt chuẩn NTM xã Bhalêê giai đoạn 2016-2020 với mức đầu tư hơn 55 tỷ đồng. Theo đó, trong năm 2016, sẽ đầu tư phát triển các hạng mục công trình như bê tông hóa giao thông thôn Atép 1, với chiều dài 3,6km; đường vào khu sản xuất T’lăn: Từ Arung đi Agiốc; Nâng cấp sửa chữa cầu treo Tà Làng; nâng cấp điểm trường Tiểu học   Atép 1; Trường PTDTBT THCS Nguyễn Bá Ngọc; xây dựng mới công trình thủy lợi  M’loóc tại thôn Agiốc; Hội trường UBND xã kết hợp với nhà văn hóa; sân vận động; xây mới chợ nông thôn. Năm 2017, xây mới 3 phòng học Trường Mầm non Sơn ca và trường Tiểu học Bhalêê. Năm 2018, San ủi nghĩa trang nhân dân và xây dựng khu xử lý rác thải.

Tác giả: Bhố