Đoàn Kiểm tra Thẩm định trường mầm non đạt chuẩn quốc gia của tỉnh Quảng Nam làm việc với trường Mầm non Họa Mi.

Người đăng: Ngày đăng: 9:21 | 30/12 Lượt xem: 835

Vừa qua, Đoàn Kiểm tra Thẩm định trường mầm non đạt chuẩn quốc gia của tỉnh Quảng Nam do ông Nguyễn Minh Hoàng, Phó Giám đố Sở Giáo dục-Đào tạo tỉnh làm trưởng đoàn có buổi làm việc với trường Mầm non Họa Mi. Đến dự, có Phó chủ tịch UBND huyện Arất Blúi và lãnh đạo các ban ngành liên quan huyện. Tại đây, đoàn kiểm tra đã kiểm tra, đánh giá các tiêu chi để công nhận trường chuẩn như hồ sơ sổ sách, báo cáo, thành tích khen thưởng, các tiêu chí về cơ sở vật chất, chất lượng cán bộ giáo viên, các tiêu chuẩn vè vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng học sinh...

Qua kiểm tra, đoàn công tác đã đánh gia cao các mặt mà trường đã đạt được nhất là chất lượng giáo viên tỷ lệ đạt chuẩn và trên chuẩn cao, cơ sở vật chất đảm bảo, chế độ bán trú đáp ứng được nhu cầu thực tế. Đoàn đã có kết luận cuối cùng là trường đã đảm bảo các tiêu chỉ để công nhận đạt trường chuẩn vào cuối năm 2015

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Sở Giáo dục-Đào tạo tỉnh đối với huyện nhà trên lĩnh vực giáo dục nhất là hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ sự phạm, hỗ trợ xây dựng hoàn thiện các tiêu chí đạt trường chuẩn. Huyện nhà sẽ tiếp tục chỉ đạo cho Phòng Giáo dục -Đào tạo huyện, các ngành liên quan, trường Mầm non Họa Mi duy trì chất lượng giáo dục theo tiêu chí trường chuẩn quốc gia. Thời gian tới huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo hoàn thiện các tiêu chỉ để công nhận trường chuẩn tại một số trường còn lại.

Tác giả: Đình Hiệp